หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด วิธีการสั่งซื้อ วิธีการชำระเงิน วิธีการรับสินค้า รถเข็น แผนที่บรรจุ เกี่ยวกับเรา เฟสบุ๊ค
สินค้า
สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
สินค้าแนะนำ
สินค้ายอดนิยม
สินค้าทั้งหมด
สินค้าและบริการ


  The fish are then left to dry
เข้าดู: 4 ตอบ: 0   13/05/22 15:05
รายละเอียด :

 The fish are then left to dry in baskets outdoors for 24 hours, at which point they slowly begin to rot, triggering the sharp stench that has earned prahokthe nickname of "Cambodian cheese". Afterwards, the rotting fish are ready to be marinated in stacks of salt. Sochea is unable to say exactly how much salt. "I just know when I look at how many fish I have. I learned it from my mother and grandmother," she said.

 
 

อ่านต่อได้ที่  :  โรงเรียนชุมชนวัดอัมพวัน

สาระน่ารู้  :  CBD

 
ชื่อ : lemon 0833985823 lemon@gmail.com  



ตอบกระทู้
รายละเอียด * : 
ชื่อ *
โทรศัพท์ *
อีเมล์ *
รหัสผ่าน:  เจ้าของร้าน
รูปภาพ: 
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif , png ] และไฟล์ไม่เกิน 200 Kb)
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง : 
รหัสความปลอดภัย *
ต้องการรหัสอื่น
 
หมายเหตุ : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง
 


ค้นหา
ค้นหา
ประเภท
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 28/01/2011
ปรับปรุง 23/01/2022
ผู้เข้าชมทั้งหมด 224,770
ผู้เข้าชมวันนี้ 44
หน้าเข้าชม 1,622,283
สินค้าทั้งหมด 249
เกี่ยวกับเรา

บทความ
แลกลิงค์